SUPER FAT BURNER

super-fat-burner

Là loại thuốc giảm cân đặc biệt dành cho người bị mắc bệnh cao huyết áp, Super Fat Burner được bác sĩ chỉ định vì thuốc đặc biệt an toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào như các loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc trênt thị trường.

Thành phần chứa trong Super Fat Burner:

Với 100% chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên như: Nấm Linh Chi, trà xanh, táo, nha đam, hoa sen, cây mun, alismatis, thuốc phục linh, mầm lúa mì, tảo biển, hoa hồng, sữa ong chúa, phấn hoa.

Tác dụng của các thành phần Super Fat Burner giúp bạn:

Những chất có trong thuoc giam can Super Fat Burner giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường sự phát triển của tế bào trên làn da. Các chất béo trong cơ thể được loại bỏ ra ngoài nhờ tác dụng của hoạt chất nấm lin chi có trong thuốc. Super Fat Burner còn giúp mát gan và giải nhiêt, nâng cao sức đề kháng tăng cường khả năng miễn dịch giúp giảm cân nhanh chóng và tăng cường sức khoẻ chống lại bệnh tât.

Tinh chất là trà xanh có trong thuốc chứa nhiều hoạt tính EGCG giúp chống lão hoá làm cho làn da tươi trẻ một cách tự nhiên. Ngoài ra còn có tác dụng hấp thụ chất béo giúp ngăn ngừa chất béo tích tụ trong cơ thể gây nên căn bệnh béo phì. Tinh chất trà xanh giúp chuyển hoá lipid trong máu để làm tan mỡ từ bên trong cơ thể giúp thúc đẩy giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả.

Tảo biển cung cấp các khoáng chất, vitamin và nước vào trong cơ thể giúp tạo năng lượng trong quá trình giảm cân và làm đẹp làn da.

Hoa sen nổi tiếng với tác dụng an tần nhưng cũng có khả năng giảm cân và làm đẹp. Lá sen tươi có tác dụng nâng cao hệ tim mạch, cân bằng chất và giảm béo đồng thời còn hỗ trợ hệ tiêu hoá.

Tinh chất sữa ong chúa có trong Super Fat Burner giúp cung cấp chất dinh dưỡng vào bên trong cơ thể giúp làm tiêu tan những cơn đói và cắt chứng thèm ăn.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm thích hợp cho cả nam và nữ và độ tuổi thích hợp sử dụng là từ 16 đến 65 tuổi. Không chỉ những người béo phì bình thường mà thuốc có tác dụng tốt với những trường hợp béo phì khó chữa và béo phì trở lại, thuốc giảm cân này phù hợp hơn cho những người bụng mỡ nhiều. Sản phẩm thật sự rất tốt và hiệu quả cho những trường hợp có những mô mỡ khó tan, bị nhờn thuốc vì đã sử dụng nhiều sản phẩm Giảm cân khác mà không xuống.

Cách dùng:

– Tuần lễ đầu – buổi sáng uống 1 viên khoảng 2 tiếng sau bữa ăn sáng, buổi chiều uống 1 viên khoảng 2 tiếng sau bữa ăn trưa.
– Tuần thứ nhì trở đi – buổi sáng uống 2 viên khoảng 2 tiếng sau bữa ăn sáng, buổi chiều uống 2 viên khoảng 2 tiếng sau bữa ăn trưa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Sản phẩm cùng danh mục