REVITALASH ADVANCED 3D 3.5ml

Được tổng hợp từ những dưỡng chất như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ. Revitalash Advanced 3D hiện là sản phẩm dài mi hiệu quả nhất, sản phẩm này được rất nhiều các giới nghệ sĩ tin dùng và ựa chuộng.

revitalash_3

Công thức khá đặc biệt Revitalash Advanced được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làm mi, giảm gãy rụng, giúp làn mi dài một cách tự nhiên, cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ nhất. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận của Mỹ, hiện tới thời gian này chưa phát hiện một bệnh nhân nào sử dụng revitalash gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Revitalash Advanced

Hướng dẫn sử dụng Revitalash Advanced 3D 2012:

– Sử dụng ngày 1 lần trước khi đi ngủ (tối), rửa sạch mắt trước khi sử dụng, không rửa lại mắt trong vòng 8h sau khi sử dụng.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi.

– Sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

– Tuyệt đối không sử dụng nhiều hơn 1 ngày để mi mọc nhanh hơn.

– Dùng RevítaLash khoản 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da đó ! Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện. (Theo kết quả khảo sát thì hiệu quả thấy rõ sau 2 tuần sử dụng) .

– Dùng RevítaLash tốt nhất khi da mặt khô và sạch. Hãy rửa tay và mặt bằng xà bông và nước sạch trước khi dùng RevítaLash.

Cách nhận biết Revitalash Advanced phiên bản 3D 2012: Vỏ hộp bên ngoài có thay đổi về hình ảnh, có ghi chữ: Revitalash® ADVANCED theo chiều dọc vỏ hộp được dập nổi, sản phẩm được đặt vào 1 khay nhung màu đen.

Revitalash Advanced được bán trực tiếp tại TP. HCM và tư vấn bởi tư vấn viên chuyên nghiệp của Giảm Cân An Toàn. Chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho các bạn sự tự tin trong đôi mắt đẹp. Nếu cần bất cứ thông tin gì về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Sản phẩm cùng danh mục