GREAT SLIM USA

great-slim-usa

Greart Slim USA là dòng sản phẩm mới được các được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ nên rất tốt và an toàn khi sử dụng. Dòng sản phẩm Great Slim USA được ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của sản phẩm Best Slim USA. Sản phẩm này được các chuyên gia tại Best Group USA nghiên cứu và đã thành công trong việc giảm cân cho người béo lâu năm, những người đã sử dụng một số cách giảm cân mà không xuống cân được. Sau đây là một số ưu điểm về dòng sản phẩm này các bạn có thể đọc để hiểu thêm:

Đặc điểm :

– Great SlimUSSA được chiết suất 100% từ thảo dược thiên nhiên

– Không có Rebound, Không có tiêu chảy

– An toàn và hiệu quả

Thành phần:

– Raspberry ketone ( quả mâm xôi) (300mg)

– Green tea (trà xanh) (200mg)

– Caffeine anhydrous (100mg)

– Rice flour (bột gạo)

– Magnesium stearate

– Silicon dioxide

Công dụng

– Thuốc giảm cân Great Slim USA có thể tăng tốc độ trao đổi chất và tăng năng lượng và giúp cơ thể đốt cháy chất béo. Nó có thể loại bỏ gửi chất béo một cách nhanh chóng. Không cần phải sử dụng bất kỳ chế độ ăn uống đau đớn, cũng không làm bất cứ tập thể dục.

– Thúc đẩy chuyển hóa chất béo và ngăn chặn các vật liệu không chất béo chuyển đổi thành chất béo. Các thành phần chức năng sẽ duy trì sự cân bằng của lượng calo cơ thể và tiêu thụ, kiểm soát lượng calo, ngăn chặn vật liệu không chất béo chuyển đổi thành chất béo và tăng cường chuyển hóa chất béo và đốt cháy các chất béo không ngừng.

– Làm mịn ruột để thư giãn ruột và làm sạch hệ thống ruột. Các hạt giống Raspberry ketone có hiệu quả trong việc thúc đẩy lợi tiểu và thư giãn ruột, có thể xả kết quả sự trao đổi chất và các chất béo không được hấp thu thêm cũng như độc tố, làm sạch hệ thống ruột.

– Giảm mỡ máu, huyết áp, chống bức xạ, thanh toán bù trừ gốc tự do và chống lão hóa. Magnesium stearate có thể làm giảm cholesterol, LDL, giảm sự hình thành của angiotensin II, điều chỉnh glycometabolism và cũng có thể hấp thụ các chất bức xạ. Trong khi đó nó có thể rõ ràng gốc tự do và ngăn chặn hơn quá trình

Cách sử dụng của thuốc giảm cân Great Slim

– Một (1) viên mỗi ngày trước hoặc sau khi ăn sáng. (Không nên dùng thuốc nhiều hơn nên).

– Uống nhiều nước hơn. Đừng bỏ qua bữa ăn. (Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng.)

– Không tiêu thụ rượu. Do tập thể dục cardio.

Lưu ý:

– Những người bị rối loạn tâm thần hay nghiện thuốc, ma túy hoặc rượu.

– Những người bị cường giáp, suy gan hoặc thận.

– Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

– Không áp dụng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và bệnh nhân của cordis vasal bệnh và ngập máu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Sản phẩm cùng danh mục